NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nói bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. sở hữu sự mở mang và lớn mạnh của thị phần, những quán cafe mới mở ngày càng phổ quát hơn. mang người thành công nhưng cũng mang một số quán sau 1 thời kì hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

sở hữu kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ nhãn hàng cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: yếu tố quan trọng trong buôn bán cafe

Location là điều trước hết mà những chủ đầu cơ ko nên bỏ qua trong buôn bán cafe, một nhân tố quan yếu quyết định phổ thông tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như phần nhiều mọi người đều đồng ý, chọn lựa đúng mặt bằng sẽ mang lại nhất rộng rãi điều kiện thuận lợi cho kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Đánh giá như thế nào? sở hữu phần lớn nhân tố ảnh hưởng nhưng vượt bậc nhất mang thể nhắc tới như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự dễ dàng về liên lạc, có hè phố, mang chỗ đậu xe, gần khu dân cư, văn phòng, trường học…Và dĩ nhiên, 1 vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa sở hữu việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý những điều sau. ko nên thuê những địa điểm gặp khó khăn trong chuyển động, mang con lươn ngăn cách thức, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh ấy cũng nên tránh lựa chọn mặt bằng buôn bán cafe trước những địa lót dạ linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi mang thờ sở hữu thiêng với kiêng sở hữu lành mà!

hai. Xác định người dùng chỉ tiêu

Trước khi mở quán, bạn nên phân tích thị phần và tuyển lựa tầng lớp quý khách mà mình hướng tới. Bước này rất quan trọng và tác động đến đầy đủ những khâu kế tiếp như mẫu mã quán, thiết kế menu, bắt mắt phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của các bạn sẽ giúp bạn định hình được cá tính thiết kế quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan yếu để thu hút và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

ví như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến người mua trẻ trung, năng động mà bắt mắt quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn mẫu mã quá thâm trầm, chín chắn… thì vững chắc sẽ ko mang người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” với bắt mắt của họ.

Để xác định tệp quý khách chỉ tiêu, các CĐT nên phân tích dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn tiêu, lề thói sử dụng, Khả năng đón nhận khuynh hướng mới để trong khoảng đó chọn lựa những chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. thời trang thiết kế: điểm nổi bật trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng các quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút quý khách đến quán của bạn? Chắc hẳn đó chính là ngoài mặt. một mẫu mã quán cafe đẹp sẽ đem lại nhiều giá trị xúc cảm cho người mua. Nó quyết định và ảnh hưởng đến 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. vì vậy các CĐT cần phải định hình rõ cá tính kiểu dáng mà mình hướng đến.

thời trang đấy sở hữu thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe tiên tiến hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. từ ấy lên danh sách các mẫu đồ uống cộng phương pháp bài trí, bí quyết chuyên dụng cho thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Phân tích được thời trang cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội lực lượng khiến theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. giả dụ khiến cho thấp điều này bạn sẽ giảm được một khoản tầm giá cho mẫu mã.

Nhưng cách khiến này chỉ phù hợp cho các quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. tuy nhiên, đối sở hữu những quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết nhãn hiệu, PCM khuyên bạn nên tìm 1 doanh nghiệp trả lời kiểu dáng và thi công quán cafe chuyên nghiệp.

tất cả các bạn sắm đến PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh tầm giá kinh khủng. Quán ko mang đặc biệt riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu bạn mang mẫu mã trong khoảng đầu thì những trắc trở này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán tầm giá mở quán cafe

1 điều mà những Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm đó là lập dự toán ngân sách đầu tư. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán giá thành. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo lắng, với 6 bước cơ bản dưới đây. Cả nhà sẽ với ngay cho mình 1 bản dự toán căn bản về giá bán mở quán cafe. Giúp mọi người với sự chuẩn bị phải chăng nhất khi bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: truy vấn cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập các thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập phần nhiều những thông tin của Dự án

B.5: Kết quả dự toán giá thành sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng rà soát hộp thư rác)

cùng lúc, sau lúc bạn nhập thông báo. lực lượng giải đáp viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để mang thêm các tư vấn thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà cung cấp

tầm giá không hợp lý là 1 “cái bẫy” mà đa dạng nhà đầu tư buôn bán cafe lần đầu thất bại. một giá thành hợp lý phù thuộc vào các nguyên tố như giá vốn hàng bán, khấu hao mức giá đầu cơ, và chừng độ khó khăn sở hữu đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá bán của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư mang thể Nhìn vào qua: nếu quán có phổ biến sự khiếu nại và ca cẩm về giá, sở hữu nghĩa là nó quá cao. Chẳng ai kêu ca, thì giá quá thấp. Và lúc chỉ sở hữu vài người phàn nàn thì đấy là chi phí hợp lý mà người mua cảm nhận.

tất nhiên định giá sản phẩm là thời kỳ liên tục trong buôn bán. Chúng ta với thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. không những thế, trước lúc nâng cao giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Nhìn vào phản ứng của quý khách để mang sự điều chỉnh phù hợp.

nếu như phân phối các sản phẩm tiện ích cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai cung cấp đầy đủ thông báo chứng minh khởi thủy và phẩm đảm bảo chất lượng để người dùng công nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: nguyên tố cốt lõi để giữ chân người dùng

1 sai trái phổ quát trong buôn bán quán cafe là không tạo tương tác các bạn. sở hữu thiên hướng đem đến những trải nghiệm nhà sản xuất càng ngày càng cá nhân hóa. những chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” các bạn.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe nức tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm mang quý khách bằng lời chào niềm nở. Hay các quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc ưu đãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và những chương trình khách hàng thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu tới trong khoảng 20% người mua thân thiết. các chuỗi nhãn hàng cafe to như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình người mua thân thiết bằng phương pháp xây dựng ứng dụng tích điểm riêng.

không những thế chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại với bạn lần thứ 2. kể gì thì kể, rất nhiều các nguyên tố mặt bằng, thiết kế quán, bàn ghế, thiết bị, tương tác cá nhân… sẽ được quý khách bỏ qua nếu như đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu tức thị bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vẳng với 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM với thể giúp Cả nhà phần nào tự tin hơn trên tuyến đường buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp đa dạng may mắn trong công tác.

Và đừng quên địa chỉ sở hữu PCM để được tư vấn miễn phí về ngoại hình và đặt lịch hẹn trả lời cộng chuyên gia và hàng ngũ KTS của chúng tôi!