Máy trộn bột h70 DVP Market cho cả nhà bán chạy nhất thị trường năm 2022

Máy trộn bột được biết tới là dụng cụ khi làm bánh không thể thiếu. Nhất là khi áp dụng các công thức cần số lượng lớn, cầu kỳ. Thiết bị sẽ bổ trợ bạn một số công việc như nhào bột, đánh bột, trộn bột để nguyên liệu được dẻo đặc, hòa quyện với nhau. Vậy máy trộn bột nào tốt hiện giờ cho gia đình? Cùng tìm lời giải đáp qua một số chia sẻ sau cho mình.

Một số điểm mạnh nổi bật của Máy trộn bột h70

Thứ nhất, tiện lợi & tiết kiệm thời gian. Sản phẩm được nghiên cứu khá kỹ lưỡng bổ trợ trộn bột nhanh nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Một số đời máy còn cài đặt cả quy trình trộn sẵn. Do đó, người sử dụng không cần đi theo dõi việc ủ bột, trộn bột. Bạn chỉ cần cho bột vào máy, khá tiện lợi chỉ nên công sức và thời gian luôn được tiết kiệm.

Thứ hai, trộn nhiều loại bột. Đặc biệt là những dòng đa năng, hỗ trợ người xử dụng trộn nhiều loại bột. Ví dụ như bột làm bánh kem, bột làm mì tươi, bánh mì, đế bánh Pizza… khá tiện lợi. Qua đây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người sử dụng.

Thứ ba, đảm bảo về vệ sinh. Tất cả quy trình bột trộn diễn ra tự động. Theo đó, không chạm vật dụng hay tay gì khác nên đảm bảo dọn dẹp tuyệt đối.

Thứ tư, chất lượng bột trộn tốt hơn. Khi trộn bột bằng máy thường đánh đều và nhanh hơn trộn bằng tay. Chủ đạo vì vậy, kết cấu bột mịn & đẹp hơn giúp chất lượng bánh cũng ngon hơn.

Một vài tiêu chí để chọn Máy trộn bột h70 gia đình tốt nhất

Có nhiều người sử dụng giờ đây thường thấy vọng bởi mua máy có tô đựng nhỏ, trộn yếu, mua sai loại… Để hạn chế gặp phải điều này, ta cần biết các tiêu chí để chọn máy trộn bột gia đình tốt nhất. Cụ thể như sau:

2.1 Quan tâm tới giá cả của máy trộn bột

Giá của các dòng máy trộn bột khá đa dạng. Chưa kể tới dòng chuyên nghiệp, dòng dành cho gia đình cũng có mức dao động khoảng 100.000 VNĐ – 20 triệu VNĐ. Chủ đạo theo đó, tùy mức độ cần mà bạn chọn lựa các loại máy với tô trộn, công suất phù hợp, tránh lãng phí.

2.2 Máy trộn bột hãng nào tốt?

Gần như tất cả những loại máy đánh bột ở Việt Nam đều có xuất xứ từ các quốc gia châu Âu như Ariete, Bosch, Tefal… Bên cạnh đó, brandname Kitchenaid của Mỹ mức giá khá cao, chất lượng cực tốt. Đây đều là những brandname rất tốt, bạn nên chọn lựa. Với những người không yêu cầu quá nhiều thì có thể lựa các thương hiệu tầm trung, chất lượng vẫn đảm bảo sẽ được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

may-tron-bot-2

Máy trộn bột hãng nào tốt?

2.3 Công khẩu phần của máy trộn bột

Đây là yếu tố khá quan trọng tác động tới việc chọn lựa máy trộn bột của bạn. Công khẩu phần càng cao, lượng trộn càng lớn, motor ít quá tải hoặc bị nóng, máy khỏe hơn. Bởi vì điều này chỉ nên độ bền của máy cũng cao hơn. Thông thường công khẩu phần chỉ nên chọn là ở trong khoảng 180W – 1200W. Tuy nhiên, máy có giá trị khá đắt.

2.4 Tiện ích trong máy đi kèm

Các dòng máy trộn bột ở Việt Nam lúc này hầu như không đi kèm theo phụ kiện. Trừ brand name Kitchenaid, Midimori, Bosch đi kèm khá nhiều phụ kiện như xay sinh tố, xay thịt, quết giò… Trường hợp người dùng muốn dùng loại trộn đa năng, tốt nhất nên lựa các brandname này.

2.5 Dung tích của tô trộn

Đây cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Dung tích của tô trộn càng lớn càng giúp trộn lượng bột được nhiều hơn. Với 1 số gia đình trộn ít, dùng ít thì nên mua dung tích tô trộn nhỏ để dễ dàng trộn và đánh hơn. Tốt nhất nên lựa tô làm từ chất liệu Inox 304 không gỉ giúp chất lượng đảm bảo hơn.

may-tron-bot-3

Chú ý tới dung tích của tô trộn

2.6 Thời gian bảo hành

Các đời máy trộn tốt trên trong thực tế đều khá bền, hiếm phải bảo hành. Bạn nên lựa các thương hiệu hỗ trợ bảo hành tới 24 tháng sẽ giúp tiến trình xử dụng được tiết kiệm chi phí và an tâm hơn.

Với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, mong là bạn đã biết Máy trộn bột h70 DVP Market nào tốt hiện giờ cho gia đình? Tùy đi theo đã từng đặc tính, công năng, kiểu dáng… mà mỗi dòng sẽ có mức giá tương ứng riêng. Bạn chỉ nên xác định rõ về nhu cầu xử dụng máy của mình ra sao để chọn dòng sản phẩm hợp lý.